ReadyPlanet.com
dot


เม.ย.52-ส.ค.52เศรษฐกิจไทยจะรุ่งเรืองจริงหรือ


โหรชลัมพุชเคยพยากรณ์ว่าช่วงเม.ย.52-ส.ค.52เศรษฐกิจไทยจะรุ่งเ รืองไม่น่าเป็นไปได้เพราะเท่าที่ดูภาวะเศรษฐกิมีแต่การปิดกิจการ  ถูกเลิกจ้าง การท่องเที่ยว ค้าขายซบเซา อยากให้ตรวจสอบดวงเมือง ดวงผู้นำประเทศอีกครั้งผู้ตั้งกระทู้ กระจกเงา :: วันที่ลงประกาศ 2009-03-23 20:18:54


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (1429516)

เราได้พยากรณ์ไว้อย่างนี้


3.    อีกไม่นานชาวไทยก็จะพบแสงแห่งความหวังอันเจิดจ้าด้านเศรษฐกิจ

ความหวังอันเจิดจ้าจะอยู่ในปี พ.ศ.2552  ประชาชนจะมีความสุข เมื่อดาวเสาร์แปรทักษาจรเป็นศรีจร ระหว่าง เดือน เมษายน 2552 เมษายน 2553  เป็นต้นไป  อีกหลายปี  ความหมายคือการเกษตร นาไร่ การอุตสาหกรรม  การธรณีวิทยา  หรือเรื่องราวทั้งหมดของประชาชนและของแผ่นดินจะประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่  ตักตวงกันไม่หวาดไม่ไหว  จุดสุดยอดจะอยู่ระหว่าง 20 เม.ย. 2552 -15 ส.ค.2552  ในช่วง 5 เดือนนี้ จะเป็นช่วงที่ดาวพฤหัสบดี(๕)เป็นมูละจรเข้าสู่ภพที่ 11 แก่ดวงเมือง ร่วมพลังกับเสาร์(๗)จรที่ราศีสิงห์ จะเป็นช่วงที่เศรษฐกิจไทยรุ่งเรือง รายได้เข้าประเทศเพราะผลิตผลทางการเกษตร ไร่นา อย่างมหาศาล 


เราไม่คิดว่าจะผิด  แต่ในด้านเศรษฐกิจยังไงก็คงผิดแน่อยู่แล้ว   อาจจะเจริญในด้านอื่นได้หรือไม่  เราจะตรวจสอบต่อไป  ในคอลัมน์โหราศาสตร์นะครับ  ติดตามไปที่คอลัมน์โหราศษสตร์

 

ชลัมพุช โหรชนบท
23 มี.ค.2552
 

ผู้แสดงความคิดเห็น ชลัมพุช โหรชนบท (newworld_believe-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2009-03-23 22:52:52


ความคิดเห็นที่ 2 (1429861)

ครับ    โปรดคลิกตามไปดู ที่คอลัมน์โหราศาสตร์โดยตรงนะครับ  มีคำตอบอยู่ที่นั่นแล้ว

ผู้แสดงความคิดเห็น ชลัมพุช โหรชนบท (newworld_believe-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2009-03-25 21:29:14


ความคิดเห็นที่ 3 (1432835)

แวะเข้ามาดูโดยบังเอิญเพราะสนใจเรื่องโหราศาสตร์ แต่อ่านไปอ่านมา เว็ปของคุณดูจะงมงายมากเกินไป ประหลาดและมีความขัดแย้งในการใช้ความคิดและเหตุผลอยุ่มาก สรุปแล้วก็คือเชื่อถืออะไรได้ยากนั่นแหล่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น นักศึกษาปรัชญา วันที่ตอบ 2009-04-19 02:41:59


ความคิดเห็นที่ 4 (1448335)

ถึงนักศึกษาปรัชญา

การกล่าวว่าเว็ปนี้งมงาย มากเกินไป มีความขัดแย้งในการใช้ความคิดและเหตุผล  ถ้าจะให้ยุติธรรมโปรดยกตัวอย่างและหาเหตุผลมาประกอบด้วยจะขอบคุณยิ่งเรายินดีรับรฟังทุกเรื่องเพื่อการแสวงหาความรู้และความจริง

ผู้แสดงความคิดเห็น พิราบขาว วันที่ตอบ 2009-04-24 13:15:43
ผู้แสดงความคิดเห็น พิราบขาว (newworld_believe-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2009-06-20 11:12:58


ความคิดเห็นที่ 5 (1449045)

         ผู้ที่ใช้ชื่อว่า นักศึกษาปรัชญา    ได้แวะเข้ามาอ่านเพราะสนใจเร่อง  โหราศาสตร์     ตามที่บันทึกไว้ว่า  แวะเข้ามาดูโดยบังเอิญเพราะสนใจเรื่องโหราศาสตร์ แต่อ่านไปอ่านมา เว็ปของคุณดูจะงมงายมากเกินไป ประหลาดและมีความขัดแย้งในการใช้ความคิดและเหตุผลอยุ่มาก สรุปแล้วก็คือเชื่อถืออะไรได้ยากนั่นแหล่ะ

ซึ่ง พิราบขาวได้ตอบไป  เราเห็นด้วย    คิดว่าท่านผู้นี้ออกจะด่วนพิพากษาไปหน่อย    ไม่ทราบว่าท่านได้อ่านอะไรบ้าง   และอ่านเข้าใจหรือไม่    แต่ถ้าสนใจโหราศาสตร์  อ่านไม่เข้าใจแล้วตำหนิว่า  งมงายมากเกินไป  แล้ว  ก็คิดว่า  คนอย่างนี้ไร้สมองจริง ๆ   ออกจะโง่เขลาเบาปัญญา    มีตาหามีแววไม่   ไม่ทราบเป็นนักศึกษาปรัชญาอะไร   สถาบันไหน     ทั้ง ๆ ที่สนใจโหราศาสตร์แต่ ไม่รู้จักวิชาโหราศาสตร์    ไม่รู้จักครูผู้มีวิชา   เราคิดว่า  โหราศาสตร์ในเวบนี้เป็นวิชาละเอียดอ่อนชั้นสูงมาก  และมีผลงานที่พิศูจน์ได้   เป็นวิทยาศาสตร์ แล้วจะหาว่าท่านงมงายได้อย่างไร   เราก็สนใจโหราศาสตร์เหมือนกัน       รู้ดี      เราคิดว่าอยากให้ท่านถ่ายทอดวิชาออกมา  แต่นักศึกษาปรัชญาห่วย ๆ คนนี้กลับตาบอด มองไม่เห็น  แล้วยังเป็นพาลชน ไร้เหตุผลโดยสิ้นเชิง ด่าว่าคนอื่นแล้วเดินหนีไป แบบตีหัวเข้าบ้าน   คนอย่างนี้อยากเจอตัวจริง ๆ หน่อยน่ะ    จะถามคำถามสักข้อหนึ่งทดสอบว่ามีภูมิแค่ไหนกัน   แต่เห็นแล้วครูโหรเขาคงต้องคิดหนักหากไปสมัครขอเป็นลูกศิษย์เขา   รู้ตัวหรือเปล่า นักศึกษาปรัชญาห่วย ๆ

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น วรรณดี โสภา วันที่ตอบ 2009-06-23 16:58:47


ความคิดเห็นที่ 6 (1451879)

 

การพยากรณ์ไทยจะรุ่งเรืองทางเศรษฐกิจในต้นปี 2552 ผิดพลาด
ชลัมพุช โหรชนบท

คำพยากรณ์ของเรานั้นเราขอบอกว่า เป็นส่วนงานของการวิจัยทางโหราศาสตร์ เราหวังผลทางการวิจัยทุกครั้งไปที่เราพยากรณ์ออกไป  เพื่อหาเหตุผลมาอุดช่องโหว่ทฤษฎีโหราศาสตร์ไทยหรือแม้ของการที่พยากรณ์ที่ผิดพลาดของเราเอง  เมื่อเราพยากรณ์ถูกต้อง  มีเหตุการณ์เกิดจริงตามที่พยากรณ์ เราก็ทราบว่าเป็นเพราะเหตุผลของระบบดาวอย่างไร    เมื่อเราพยากรณ์ไปผิด เราก็จะต้องทราบว่าผิดเพราะอะไร   อย่างนี้เรียกว่างานวิจัย   มีประโยชน์มากใช่ไหมครับ  และเมื่อท่านอ่านผลงานของเราก็ขอได้มองว่าเป็นรายงานเชิงการวิจัยไปด้วยนะครับ เรียนรู้ไปด้วยกัน  นั่นคือรู้ว่าอะไรเป็นเพียงข้อสมมติฐานอยู่    อะไรที่เรายืนยัน 

การที่เราพยากรณ์เรื่อง อีกไม่นานชาวไทยก็จะพบแสงแห่งความหวังอันเจิดจ้าด้านเศรษฐกิจความหวังอันเจิดจ้าจะอยู่ในปี พ.ศ.2552  ประชาชนจะมีความสุข เมื่อดาวเสาร์แปรทักษาจรเป็นศรีจร ระหว่าง เดือน เมษายน 2552 เมษายน 2553  เป็นต้นไป  อีกหลายปี  ความหมายคือการเกษตร นาไร่ การอุตสาหกรรม  การธรณีวิทยา (ตรงนี้พยากรณ์ผิด)  หรือเรื่องราวทั้งหมดของประชาชนและของแผ่นดินจะประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ (ตรงนี้น่าจะมีส่วนถูก เมื่อมีการรวมตัวกันของประชาชนทั่วประเทศเรียกร้องประชาธิปไตยจนแดงทั้งแผ่นดิน)  ตักตวงกันไม่หวาดไม่ไหว  จุดสุดยอดจะอยู่ระหว่าง 20 เม.ย. 2552 -15 ส.ค.2552  ในช่วง 5 เดือนนี้ จะเป็นช่วงที่ดาวพฤหัสบดี(๕)เป็นมูละจรเข้าสู่ภพที่ 11 แก่ดวงเมือง ร่วมพลังกับเสาร์(๗)จรที่ราศีสิงห์ จะเป็นช่วงที่เศรษฐกิจไทยรุ่งเรือง รายได้เข้าประเทศเพราะผลิตผลทางการเกษตร ไร่นา อย่างมหาศาล   นัน 

บัดนี้ได้พบแล้วว่าผิดพลาด  และเราได้พบสาเหตุของความผิดพลาด  นั่นเพราะการประเมินดาวเสาร์(๗)ที่เป็นศรีจรดีเกินไป โดยประเมินผิดหลักการไปเลย  เราจึงได้ข้อสรุปที่ยืนยันว่า  ธรรมชาติของดาวเสาร์(๗)นั้นคือดาวแห่งความทุกข์ยากลำบากจริง (ตามที่โหราจารย์ก่อนท่านนิยามไว้แล้วว่า  ดาวเสาร์เจ้าทุกข์)    ฉะนั้นแม้ว่าดาวเสาร์(๗)จะกลายเป็นศรีจรตามทักษาปี2552ก็ตาม  โดยทฤษฎีนี้ ดาวเสาร์ก็ยังจะคงให้คุณได้อย่างยากยิ่งในเรื่องการเศรษฐกิจและ เงิน   และเมื่อดูว่าดาวเสาร์(๗)ในราศีสิงห์ก็ไม่มีฐานะตำแหน่งอะไร(ไม่ได้เป็นเกษตรหรือมหาอุจ) มีดีเพียงอยู่ในเรือนธาตุเท่านั้น   จึงสรุปว่าในด้านเศรษฐกิจ เงินทอง ของฟุ่มเฟือยแล้วจะอาศัยดาวเสาร์(๗)ไม่ได้เลย  หรือได้ก็ยากอย่างยิ่ง  (ดาวเสาร์(๗)จะให้ผลดีในทางอื่น) ซึ่งเรื่องเศรษฐกิจการเงินความอุดมสมบูรณ์นี้จะต้องยกให้เป็นหน้าที่ของดาวพฤหัสบดี(๕)  ซึ่งในความจริงดาวพฤหัสบดี(๕)จรกำลังแผ่อิทธิพลครอบการเศรษฐกิจ-การเมือง-การปกครองของประเทศไทยอยู่ตลอดปี 2552  จรในบริเวณภพที่ 10 ของดวงเมืองตลอดปี  ซึ่งก็ได้พิศูจน์ให้เห็นชัดเจนในขณะนี้เช่นเดียวกัน เพราะดาวดวงนี้เป็นดาวใหญ่ที่มีความหมายทางเศรษฐกิจโดยตรงอยู่แล้ว   ฉะนั้นเมื่อมองการเศรษฐกิจจึงมองที่ดาวพฤหัสบดี(๕)เป็นหลัก   และก็เห็นชัดแล้วว่า  ปี 2552นี้ดาวดวงนี้ยังเดินวิปริตอยู่  และจวนจะถอยหลังกลับมาเข้าสู่ราศีมกรอันเป้นจุดดับอีกครั้งในวันที่ 15 สิงหาคม 2552  จนกว่าจะถึงเดือนธันวาคม 2552  ฉะนั้นการที่ไปจับเอาดาวเสาร์(๗) ซึ่งแม้จะจรเป็นศรีจรมา มาพยากรณ์ปัญหาเศรษฐกิจ ดังที่พยากรณ์ไปว่า ประชาชนจะมีความสุข เมื่อดาวเสาร์แปรทักษาจรเป็นศรีจร ระหว่าง เดือน เมษายน 2552 เมษายน 2553  เป็นต้นไป  อีกหลายปี  ความหมายคือการเกษตร นาไร่ การอุตสาหกรรม  การธรณีวิทยา  หรือเรื่องราวทั้งหมดของประชาชนและของแผ่นดินจะประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่  ตักตวงกันไม่หวาดไม่ไหว จึงเป็นการจับคู่ผิด  เข้าทำนองผิดฝาผิดตัว  ที่เอาดาวเสาร์มาอาศัยเป็นตัวให้คุณทางเศรษฐกิจ เอามาทายปัญหาทางเศรษฐกิจด้านดี  อันนี้ก็เป็นข้อสรุปความรู้ใหม่(ที่ละเอียดลงไปอีก)ในการวิจัยดาวเสาร์(๗)ครั้งนี้

เรายังได้ความรู้ใหม่มาอีกว่า  ดาวเสาร์(๗)ศรีจรที่เข้าอยู่ในเรือนธาตุ ร่วมธาตุกับลักคณาประเทศไทยที่ราศีเมษ โดยมีดาวเสาร์(๗)เดิมสถิตที่ราศีธนูนั้นส่งผลดีในด้านการรักษาความสงบ (ตรงนี้เป็นคุณของทักษาที่เป็นศรีจร)  การตรึงหน่วยต่าง ๆ ในระบบทั้งมวลให้นิ่งไม่เคลื่อนไปอย่างแรงและไร้ขอบเขต  และหมายถึงความทรหดอดทนกันอย่างสูงของทุก ๆ ฝ่าย  ประเทศไทยจึงผ่านพ้นเหตุจลาจลใหญ่ไปได้  เพราะประชาชนเสื้อแดงต่างรักสงบ(แดงคือความหมายของราศีธาตุไฟ) ทำให้ประเทศเราไม่เสียหายร้ายแรงในด้านชีวิตเลือดเนื้อ     และรอดไปได้อย่างน่าชื่นชมในสายตาต่างประเทศ   นี่เป็นข้อสรุปที่เราได้พยารณ์ผิดไปในสาระสำคัญและเราพอใจที่ได้ค้นพบความผิดพลาดนั้นแล้ว

 

และอีกในไม่ช้าดาวเสาร์(๗)ในฐานะดาวเกษตรของภพที่10ในดวงเมืองนี้ก็จะเคลื่อนเข้าสู่ราศีกันย์   ซึ่งในดวงชาตาประเทศไทยจะหมายถึงความเป็นหนี้    นี่ก็น่าจะไม่ผิดพลาด   เพราะความทุกข์ยากเป็นคุณลักษณะของดาวเสาร์(๗)ตามที่พิศูจน์มาในคราวนี้เอง   เมื่อดาวเสาร์(๗)จรเข้าสู่ภพที่6 นั่นคือหนีสินของประเทศไทยที่ประชาชนทั้งประเทศจะต้องแบกเอาไว้อย่างยากลำบากยิ่ง   และยังจะทวีความยากลำบากเรื่องหนี้สินนี้ในปีต่อ ๆไป   วรรคนี้เป็นคำพยากรณ์ของเรา

 

ชลัมพุช โหรชนบท
14 ก.ค.2552


 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ชลัมพุช โหรชนบท (newworld_believe-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2009-07-14 19:39:38


ความคิดเห็นที่ 7 (1452329)

 

ชลัมพุช โหรชนบท

ภพที่6ของดวงเมือง ณ ราศีกันย์ แน่นอนหมายถึงโรคภัยไข้เจ็บด้วย อันเป็นหลักพยากรณ์พื้นฐาน    ระวังว่าในเดือนตุลาคม 2552 ทั้งเดือน ต่อกับเดือนพฤศจิกายน 2552  จะปีปัญหาเรื่องโรคภัยไข้เจ็บนี้ อย่างเป็นขนาดกว้างใหญ่  เนื่องเพราะดาวเสาร์(๗) สัมผัสกับดาวราหู(๘)  ก่อนที่ราหู(๘) จะจรเข้าสู่ราศีธนู

ผู้แสดงความคิดเห็น ช.โหรชนบท (newworld_believe-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2009-07-18 23:25:56[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.